Trade Bitcoin » ตามคาด Bitcoin ทะลุ 8,000 เหรียญ แล้วเช้านี้

ตามคาด Bitcoin ทะลุ 8,000 เหรียญ แล้วเช้านี้

20 November 2017
155   0


นักลงทุน รวมถึงนักขุดร้องเฮ เมื่อเช้าวันนี้ ค่าเงินสกุลติจิตอลอันดับหนึ่งของโลก ดีดตัวพุ่งสูงแตะที่มูลค่า 8000 เหรียญดอลล่าสหรัฐ ส่งผลให้นักลงทุนในสกุลเงินติจิตอลนี้ร้องเฮกันทั้งโลก ตอกย้ำ ถึงอนาคตจอง Bitcoin ที่สามารถเติบโต และสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นไปได้อีก ซึ่งนักลงทุน และนักเคราะห์หลายๆคน ยังให้ความเห็นว่า  Bitcoin จะมีอัตราการเติบโต ที่สูงมากกว่านี้อีกหลายสิบเท่าตัว ซึ่งบางสำนัก คาดการณ์ว่า Bitcoin นั้นจะมีมูลค่ามากกว่า 100,000 เหรียญ ต่อ 1 BTC ซึ่งจากราคาปัจจุบัน เทียบกับระยะเวลาการเพิ่มมูลค่าของสกุลเงินตัวนี้นั้น ดูแล้วอาจจะเป็นไปได้ไม่ยากเลยทีเดียว เนื่องด้วยกระแสความนิยม และเทคโนโลยีที่กำลังมาแรง อย่างต่อเนื่อง ทำให้เชื่อได้ว่า นี่ยังไม่ใช่จุดที่ค่าเงินสูงที่สุด ที่สกุลเงินบิตคอยน์ทำได้

 

        ซึ่งข่าวนี้ทำให้นักขุดหลายคน กล้าที่จะตัดสินใจ ลงทุนในเรื่องของอุปกรณ์การขุดเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะอัตราการเติบโตของตลาดบิตคอยน์ มีทิศทางที่สดใจ สามารถคืนทุนได้ไว มากยิ่งขึ้น ซึ่งสถานบันการเงินภาครัฐบางประเทศ ได้กวาดซื้อการ์ดจอเพื่อทำการศึกษา การลงทุนในตลาดบิตคอยน์ และการทำงานของ blockchain ทำให้การ์ดจอขาดตลาด นี้ถือเป็นการตอกย้ำที่หลายๆ องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน เริ่มให้การยอมรับมากยิ่งขึ้น

 

        สำหรับข่าวนี้นักเทรดหลายๆคน หรือนักเก็งกำไรบิตคอยน์หลายๆคน ก็ยิ้มออกได้เช่นกัน เพราะว่าค่าเงิน Bitcoin นั้นแข็งขึ้น ทำให้เทรดเดอร์หลายๆคน นั้นทำกำไรได้อย่างมากมายมหาศาล รวมถึงคนที่ติดดอย ในมูลค่าของบิตคอยน์เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มาวันนี้ก็ยิ้มออกได้ สมกับการรอคอย สำหรับใครที่อยากลงทุนใน บิตคอยน์ ในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงที่น่าลงทุน เพราะบิตคอยน์ได้ปรับฐานราคาเรียบร้อยแล้ว ทำให้คาดการณ์ว่าราคาจะเป็นไปในทิศทาง up side way ซึ่งใครที่เก็งกำไรนั้น แนะนำให้เทรดในช่วงนี้ครับ

 

         สำหรับใครที่อยากลงทุนในการเก็งกำไรบิตคอยน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มเทรดที่ไหน แนะนำให้เทรดเว็บไซต์นี้ครับ iqoption.com เพราะใช้งานง่ายสมัครเสร็จ ฝากเงินเทรดได้ทันที ซึ่ง iq option นั้นเด่นในเรื่องของความเร็ว และความสเถียรของระบบ รวมถึงการฝากถอนเงินที่เร็วสุดๆ ทำให้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก อีกทั้งโบรกเกอร์ iqoption นั้นยังเพิ่มสกุลเงินที่น่าสนใจใหม่ๆ เข้ามาในระบบให้เทรดเดอร์ทำการเทรด ทำกำไรได้อีกด้วย ทำให้คนทั่วโลกนิยมเทรดผ่านโบรกเกอร์นี้

ซึ่งหากคุณสนใจการเทรดบิทคอยน์ ที่สามารถทำกำไรให้คุณภายใน 60 วินาที สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ คลิกที่ www.iqoption.com

เทรดบิคคอยน์